Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH chúc mừng 94 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Thứ hai - 05/08/2024 17:07 26 0

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng. Chiều ngày 1/8, đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã Phước Long đã đến thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Thị ủy Phước Long.
Trải qua 94 năm xây dựng và phát triển với những tên gọi khác nhau, có khi chia tách, hợp nhất cho phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ thực tế của mỗi giai đoạn cách mạng. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, lĩnh vực Tuyên giáo cũng luôn giữ được vị trí đi đầu, xung kích trong công tác của Đảng. Với phương châm “đi trước mở đường, đi cùng thực hiện, đi sau tổng kết" Ban Tuyên giáo Thị ủy Phước Long liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác tư tưởng, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, Nhân dân, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã
Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã tặng lẵng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Thị ủy Phước Long