Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ

Thứ bảy - 20/07/2024 17:05 45 0

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), chiều ngày 17/7, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Ngọc Công đã đến thăm, tặng quà  gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn. Cùng đi có đại diện Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Sơn Giang.
Đoàn đã đến thăm 03 đối tượng chính sách tiêu biểu là bà Huỳnh Thị Minh Tuyết, bà Trương Thị Tuất và bà Võ Thị Ly, hiện đang sinh sống trên địa bàn phường Sơn Giang. Ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình các đối tượng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Ngọc Công bày tỏ niềm vui khi thấy các gia đình vẫn phát huy tốt truyền thống cách mạng, chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và đóng góp tích cực cho các phong trào tại địa phương.
Gửi lời tri ân và lời chúc sức khỏe nhân 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, Chủ tịch UBND thị xã mong muốn các gia đình tiếp tục tham gia các phong trào tại địa phương và là tấm gương sáng về truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng thị xã Phước Long ngày càng phát triển.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VH-TT & Đài TT-TH

Đoàn thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn phường Sơn Giang