SẴN SÀNG CHO GIẢI CẦU LÔNG CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG THỊ XÃ PHƯỚC LONG NĂM 2024

Thứ bảy - 20/07/2024 15:18 37 0

Giải Cầu lông CNVCNLĐ thị xã Phước Long năm 2024 do Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã tổ chức vào 2 ngày 20 & 21/7/2024 tại Nhà thi đấu đa năng Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã đến nay đã hoàn tất các công đoạn, sẵn sàng cho giải đấu.
17 đội tuyển, 68 vận động viên dự giải tranh tài ở 2 nội dung là dưới 40 tuổi và trên 40 tuổi là công nhân, viên chức, người lao động tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thị xã Phước Long và các đơn vị Công đoàn ngành dọc trực thuộc Tỉnh, Trung Ương đóng trên địa bàn thị xã.
Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 7h30 sáng ngày 20/7/2024 tại Sân thi đấu đa năng Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã Phước Long (khu phố 5, phường Long Phước). Sẽ có 80 trận cầu xuyên suốt toàn bộ giải đấu, rất mong quý khán giả, những người hâm mộ bộ môn Cầu lông sẽ đến tham dự và cổ vũ cho các vận động viên.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH