PHƯỚC LONG 10 TIỂU TRẠI, 1 TRẠI CHỈ HUY TRANG TRÍ ĐẸP MẮT, MANG THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA

Thứ ba - 07/02/2023 08:33 1.589 0

Sau những ngày chuẩn bị của Thị Đoàn – Ban CHQS thị xã Phước Long, cùng với các cơ sở đoàn trên địa bàn thị xã thì vào chiều ngày 6-2-2023, 10 tiểu trại, 1 trại chỉ huy đã hoàn thành việc dựng cổng trại và 1 trại chữ U, 1 trại chữ A tại Khu vực vườn cây lưu niệm (khu phố 4, phường Long Thủy, thị xã Phước Long) phục vụ cho Hội trại tòng quân; Lễ giao, nhận quân năm 2023. Theo ghi nhận ở các tiểu trại, từ các vật liệu chính là tre, nứa, cộng thêm các vật dụng dùng để trang trí như cờ hoa, giấy, dây đèn Led…được các bạn đoàn viên thanh niên lên ý tưởng, thiết kế tiểu trại sáng tạo, đẹp mắt, mang một thông điệp truyền tải ý nghĩa lấy lên các vị anh hùng của đất nước để đặt tên cho Tiểu trại của đơn vị như: Trần Phú, Võ Nguyên Giáp, Đặng Thùy Trâm, Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu, Phan Đình Giót, Lê Hồng Phong v.v…. Bên trong tiểu trại, có bảng tiểu sử cách mạng của các anh hùng được trưng bày và trang trí tạo sự nổi bật riêng, cùng với đó là những hình ảnh hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của các xã, phường Đoàn.

Các tiểu trại trang trí đẹp mắt, mang thông điệp ý nghĩa
Về đêm, các tiểu trại phát sáng rực rỡ với nhiều màu sắc, tạo khí thế sôi nổi hướng tới Ngày hội lớn của quê hương, đất nước, Ngày hội tòng quân.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: P.VH&TT Tx