PHƯỚC LONG RỘN RÀNG HƯỚNG TỚI NGÀY HỘI TÒNG QUÂN

Thứ tư - 08/02/2023 08:03 712 0

PHƯỚC LONG RỘN RÀNG HƯỚNG TỚI NGÀY HỘI TÒNG QUÂN

Hướng tới ngày hội tòng quân năm 2023, cụ thể vào ngày 07/02/2023 thị xã Phước Long sẽ tổ chức Hội trại tòng quân, sáng ngày 08/02/2023 tổ chức Lễ giao, nhận quân. Phòng VH&TT thị xã Phước Long đã bám sát vào Kế hoạch số 09/KH-HĐNVQS ngày 10/01/2023 của Hội đồng NVQS thị xã Phước Long V/v tổ chức giao, nhận quân năm 2023, trong đó Phòng VH&TT thị xã đã tập trung đẩy mạnh thông tin tuyên truyền như: Luật NVQS, Luật CAND, các Thông tư, Nghị định và các văn bản pháp lý có liên quan, đưa tin các hoạt động của Hội đồng NVQS cấp thị xã, xã, phường v.v…tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, cũng như đẩy mạnh tuyên truyền cổ động trực quan bằng xe lưu động, hoàn thành các cụm pa nô nhỏ, treo băng rôn, khẩu hiệu, cắm cờ khu vực Quảng Trường 6-1 Trung tâm hành chính, 1 số trục đường chính trên địa bàn thị xã. Bên cạnh công tác chuẩn bị của Phòng VH&TT thì Hội đồng NVQS các xã, phường đã chỉ đạo thực hiện việc treo băng rôn, khẩu hiệu, cắm cờ tại trụ sởUBND xã, phường...

Cụm pa nô nhỏ, treo băng rôn, khẩu hiệu, cắm cở khu vực Quảng Trường 6-1 Trung tâm hành chính, 1 số trục đường chính trên địa bàn thị xã
Với nội dung khẩu hiệu tuyên truyền ngắn ngọn, xúc tích và đầy ý nghĩa như: “sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “theo tiếng gọi thiêng liêng, thanh niên Phước Long hăng hái lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc”, “chào mừng những người con ưu tú của thị xã Phước Long lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc”, “tiếp bước cha anh đi giữ nước, làm trọn nghĩa vụ với non sông”, “tuổi trẻ Phước Long hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc” v.v…đã và đang góp sức lan tỏa, cổ vũ, động viên tinh thần thanh niên nhập ngũ năm 2023.
Được biết, ngày (6-2), Phòng VH&TT thị xã sẽ tập trung huy động nhân viên thực hiện treo băng rôn, khẩu hiệu, cắm cờ tại tại Khu vực vườn cây lưu niệm để phục vụ cho Hội trại tòng quân; Lễ giao, nhận quân năm 2023.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: P.VH&TT Tx