KHAI MẠC HỘI TRẠI TÒNG QUÂN THỊ XÃ PHƯỚC LONG NĂM 2023

Thứ tư - 08/02/2023 08:28 615 0

KHAI MẠC HỘI TRẠI TÒNG QUÂN THỊ XÃ PHƯỚC LONG NĂM 2023

Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, Sáng ngày 07/02/2023, tại vườn cây lưu niệm (khu phố 4, phường Long Thủy). Thị đoàn Phước Long phối hợp với Ban CHQS thị xã đã khai mạc các hoạt động của Hội trại tòng quân năm 2023.

Toàn cảnh khai mạc Hội trại tòng quân thị xã Phước Long năm 2023
Ông Nguyễn Ngọc Công Phó bí thư, chủ tịch UBND, chủ tịch Hội đồng NVQS thị xã Phước Long trao cờ lưu niệm cho các cơ sở Đoàn tham gia Hội trại
Hội trại năm nay thu hút trên 200 trại sinh là những cán bộ, đoàn viên thanh niên thị xã, thanh niên trúng tuyển nhập ngũ năm 2023 đến từ 10 tiểu trại gồm: 7 xã, phường Đoàn; 2 Đoàn trường THPT Phước Bình và thị xã Phước Long; trại Cụm thi đua số 2). Các trại sinh sẽ tham gia vào nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: thi cắm trại nhanh;tìm hiểu Luật nghĩa vụ Quân sự; tham gia trò chơi lớn “Tổ quốc gọi, thanh niên sẵn sàng” tổ chức trong ngày 07/02/2023, đặc biệt vào thời điểm buổi tối cùng ngày, Hội trại sẽ diễn ra Chương trình “tự hào tuổi trẻ Phước Long”. Sau các năm địa phương không tổ chức do ảnh hưởng dịch, bệnh Covid – 19 thì việc Hội trại tổ chức năm nay đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi, động viên thanh niên trúng tuyển nhập ngũ tiếp bước cha anh đi giữ nước, làm trọn nghĩa vụ với non sông, tinh thần của Tuổi trẻ Phước Long “Tổ quốc gọi, thanh niên sẵn sàng”. Đồng thời qua Hội trại còn là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các cơ sở Đoàn trong thị xã Phước Long giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
Các trại sinh tham gia Thi cắm trại nhanh

Thi tìm hiểu Luật nghĩa vụ Quân sự thu hút 50 trại sinh tham gia
Tác giả: Ngọc Nhật-Ngọc Cương