HỌP HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Thứ hai - 06/02/2023 08:16 380 0

HỌP HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Chiều ngày 3/2/2023 Phó Chủ tịch UBND thị xã - ông Nguyễn Văn Dũng đã chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định chỉ số cải cách hành chính (CCHC) để thẩm định kết quả tự đánh giá, xác định chỉ số CCHC năm 2022; cùng dự có các Thành viên Hội đồng và Thành viên Tổ Thư ký giúp việc Hội đồng thẩm định chỉ số CCHC; lãnh đạo Phòng văn hóa và thông tin; lãnh đạo và các chuyên viên phụ trách của Văn phòng cấp ủy HĐND – UBND.

Toàn cảnh cuộc họp
Sau khi nghe Tổ Thư ký giúp việc Hội đồng thẩm định chỉ số CCHC báo cáo kết quả (dự thảo) thực hiện nhiệm vụ đánh giá chỉ số CCHC đối với 08 tiêu chí của cấp xã, phường điểm tối đa là 100 điểm và 07 tiêu chí đối với các cơ quan chuyên môn thuộc UBND điểm tối đa là 100 điểm. Theo đó nhóm tốt thuộc các cơ quan, đơn vị, địa phương có chỉ số cải cách hành chính đạt từ 90 điểm trở lên; nhóm khá đạt từ 80 đến điểm dưới 90; nhóm trung bình đạt từ 60 đến 80 điểm và nhóm yếu đạt dưới 60 điểm, Hội đồng thẩm định cơ bản thống nhất với báo cáo kết quả chấm điểm xác định chỉ số CCHC chính năm 2022 của Tổ Thư ký giúp việc Hội đồng thẩm định chỉ số CCHC cấp xã, phường và các cơ quan chuyên môn thuộc UBND thị xã. Hội đồng thẩm định đề nghị Tổ Thư ký kiểm tra, rà soát lại báo cáo với phần điểm bị trừ cần để tránh sai sót về mặt kỹ thuật, đảm bảo chính xác trước khi trình Chủ tịch UBND thị xã xem xét, quyết định./.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: phòng VH&TT