TRAO TẶNG 76 PHẦN QUÀ CỦA CHỦ TỊCH TỈNH CHO NGƯỜI NGHÈO XÃ PHƯỚC TÍN.

Thứ sáu - 20/01/2023 10:47 375 0

TRAO TẶNG 76 PHẦN QUÀ CỦA CHỦ TỊCH TỈNH CHO NGƯỜI NGHÈO XÃ PHƯỚC TÍN.

Sáng 19/1/2023, UBND xã Phước Tín đã tổ chức chương trình trao tặng quà tết cho người nghèo nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Dự và tặng quà cho các hộ dân có đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Phước Tín.

Lãnh đạo thị xã tặng quà và chúc tết các hộ dân.
Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo thị xã, xã Phước Tín đã trao tận tay 76 phần quà Tết đầy ý nghĩa đến những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ Việt kiều campuchia do đồng chí Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước vận động các mạnh thường quân hỗ trợ trao tặng. Mỗi phần quà bằng tiền mặt trị giá 500.000 đồng. Đây là sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ để những hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết được đầy đủ và đầm ấm hơn.

Hình ảnh tại chương trình tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Phước Tín.
                                                            Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT