ẤM ÁP TẾT QUÂN DÂN TẠI THÔN 7 XÃ LONG GIANG

Thứ tư - 18/01/2023 10:34 526 0

ẤM ÁP TẾT QUÂN DÂN TẠI THÔN 7 XÃ LONG GIANG

Trong không khí rộn ràng mừng Đảng, mừng Xuân, sáng 17/1/2023, Ban chỉ đạo vận động quần chúng liên ngành thị xã Phước Long đã tổ chức chương trình “Tết quân – dân” Xuân Quý Mão 2023 tại thôn 7, xã Long Giang nhằm chung tay chăm lo Tết cho người dân đồng bào dân tộc thiểu số xã Long Giang.

Đồng chí Bùi Thị Thúy, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, Trưởng BCĐ vận động quần  chúng liên ngành thị xã chia sẻ và chúc mừng năm mới 2023 đến người dân thôn 7 – xã Long Giang.
Dự chương trình có đồng chí Bùi Thị Thúy, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, Trưởng BCĐ vận động quần  chúng liên ngành thị xã; Trung Tá Lê Đình Nghiệp, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự thị xã; lãnh đạo các ban ngành – đoàn thể, địa phương cùng các mạnh thường quân.
Trong những năm qua, Chương trình “Tết quân dân” đã trở thành truyền thống tốt đẹp của cán bộ, chiến sĩ, Nhân dân thị xã Phước Long mỗi dịp Tết đến, Xuân về với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng về những người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số… theo phương châm không ai bị bỏ lại phía sau, đồng thời củng cố, xây dựng mối đoàn kết, tạo không khí ấm áp tình quân dân keo sơn, gắn bó.
Những suất quà được trao tận tay mỗi người với hy vọng một năm mới đủ đầy hơn.
“Tết quân dân” năm nay được thực hiện tại thôn 7 – xã Long Giang với phương châm thiết thực, hiệu quả đã vận động trao tặng 60 suất quà Tết cho các gia đình đồng bào dân tộc thiểu số tại thôn 7, mỗi suất quà gồm tiền mặt và phần quà trị giá 500.000 đồng, qua đó động viên, sẻ chia phần nào khó khăn với đồng bào dân tộc nơi đây trong những ngày giáp Tết.

Trong khuôn khổ chương trình cũng đã diễn ra trận thi đấu bóng chuyền giao hữu giữa đội Ban Chỉ huy Quân sự thị xã và đội thôn 7 xã Long Giang.

Giao lưu bóng chuyền và chụp hình lưu niệm.
                                                                                Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VH&TT