PHƯỚC LONG KHAI MẠC KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 16/01/2023 10:25 489 0

PHƯỚC LONG KHAI MẠC KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, sáng ngày 12/01/2023 tại Trường THCS Thác Mơ, Phòng GD&ĐT thị xã Phước Long đã khai mạc Kỳ thi học sinh giỏi cấp thị xã năm học 2022-2023 với sự tham gia của 222 thí sinh là những em học sinh giỏi đến từ 5 trường THCS trên địa bàn. Dự khai mạc còn có bà Ngô Thị Minh Đông Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã, Chủ tịch Hội đồng coi thi; cùng cán bộ quản lý các trường THCS.

Bà Ngô Thị Minh Đông Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã, Chủ tịch Hội đồng coi thi phát biểu khai mạc Kỳ thi
Phát biểu khai mạc Kỳ thi, bà Ngô Thị Minh Đông Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã, Chủ tịch Hội đồng coi thi nhấn mạnh Kỳ thi tổ chức nhằm giúp Ngành GD&ĐT thị xã tuyển chọn những em xuất sắc nhất vượt qua Kỳ thi năm học 2022-2023 để có kế hoạch bồi dưỡng tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh dự kiến tổ chức trong tháng 3 năm 2023. Bà Ngô Thị Minh Đông hy vọng các thí sinh sẽ bình tĩnh, tự tin tỏa sáng, vận dụng hết kiến thức được học, cộng với kiến thức do thầy cô ôn tập để hoàn thành tốt môn thi mà chính bản thân các em lựa chọn; các thầy, cô giáo, lực lượng tham gia phục vụ Kỳ thi làm việc công tâm và trách nhiệm đảm bảo cho Kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Toàn cảnh khai mạc Kỳ thi
Được biết, Kỳ thi học sinh giỏi cấp thị xã năm học 2022-2023 có tổng số môn thi là 11 môn gồm: Toán, Lý, Hóa, Anh Văn, Sinh, Sử, Địa Lý, Công Nghệ v.v…Thí sinh dự thi 1 trong tổng số 12 môn thi, thời gian làm bài là 150 phút/môn thi.
Ngay sau khi kết thúc thủ tục khai mạc, các thí sinh đã bước vào phòng thi với tâm lý khá thoải mái, đọc kĩ đề và tiến hành làm bài thi nghiêm túc.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng GD&ĐT thị xã