CHÙA PHƯỚC SƠN TẶNG 150 PHẦN QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO

Thứ sáu - 20/01/2023 10:42 784 0

CHÙA PHƯỚC SƠN TẶNG 150 PHẦN QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO

Nhằm chia sẻ với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết Quý Mão 2023, sáng ngày 18/1/2023, Hội Chữ thập đỏ thị xã Phước Long phối hợp với chùa Phước Sơn đã trao tặng 150 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho người dân trên địa bàn thị xã Phước Long.

Đại Đức Thích Minh Thức – Trụ trì Chùa Phước Sơn (ngoài cùng bên phải) luôn quan tâm và sẻ chia với người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Với tinh thần “Xuân yêu thương, Tết chia sẻ”, những món quà tuy nhỏ nhưng sẽ là niềm động viên các gia đình có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn và nỗ lực vươn lên trong năm mới 2023.
Đại Đức Thích Minh Thức – Trụ trì Chùa Phước Sơn thăm hỏi và trao quà tận tay người nhận.
Được biết, trong những năm qua, Chùa Phước Sơn đã và đang có nhiều đóng góp trong hoạt động từ thiện, xã hội đảm bảo an sinh của thị xã Phước Long như vận động trao tặng quà Tết cho người nghèo; Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó và gia đình có hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ Quỹ vắc -xin và phòng, chống Covid-19…
                                                            Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT