PHÒNG GD&ĐT TX.PHƯỚC LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TIỂU HỌC CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 16/01/2023 10:22 453 0

Trong thời gian từ ngày 30/12/2022 đến ngày 13/01/2023. 102 thí sinh là những giáo viên dạy giỏi đến từ 10 Trường tiểu học trên địa bàn đã hoàn thành tốt 2 phần thi tại Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thị xã năm học 2022-2023 do Phòng GD&ĐT thị xã Phước Long tổ chức.

Thí sinh thể hiện tốt năng lực của bản thân, hoàn thành tốt ở 2 phần thi
102 thí sinh đã trải qua 2 phần thi chính gồm: trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên hiện đang làm việc; thi thực hành một tiết dạy học trên lớp. Tham gia hội thi với thái độ, sự chuẩn bị nghiêm túc, cộng với bản lĩnh qua nhiều năm trong công tác giảng dạy, vì vậy tất cả các thí sinh đã thể hiện tốt năng lực của bản thân ở 2 phần thi trước sự chứng kiến, chấm thi của Ban giám khảo. Theo nhận định của Phòng GD&ĐT thị xã Phước Long thì chất lượng của Hội thi năm nay cao hơn so với hội thi tổ chức năm học 2020-2021, việc tổ chức hội thi 2 năm 1 lần không chỉ nhằm mục đích phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy học tiểu học cấp thị xã mà còn là cơ hội tốt để giáo viên trau dồi chuyên môn, học tập kinh nghiệm để từ đó đổi mới, sáng tạo trong công tác giảng dạy, phát huy năng lực sẵn có của người học, góp phần thực hiện hiệu quả Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, nâng cao chất lượng giáo dục của thị xã.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng GD&ĐT thị xã