TỈNH ỦY VIÊN, BÍ THƯ THỊ ỦY PHƯỚC LONG HUỲNH THỊ THÙY TRANG THẮP NÉN HƯƠNG THƠM TƯỞNG NHỚ ĐỒNG CHÍ NGUYỄN ĐÌNH KÍNH

Thứ sáu - 13/01/2023 10:30 545 0

Chiều ngày 12/01/2023, Đoàn công tác do đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long làm trưởng Đoàn đã đi đến căn nhà của đồng chí Nguyễn Đình Kính Nguyên Thường vụ Tỉnh ủy Phước Long, Nguyên Thường vụ Tỉnh ủy Sông Bé, Nguyên Bí thư huyện ủy Phước Long, đặt trang trọng phần quà trên bàn thờ, kính cẩn thắp nén hương thơm tưởng nhớ đồng chí Nguyễn Đình Kính. Đi với đoàn có đồng chí Lê Đình Thiện Thị ủy viên, Phó trưởng Ban tổ chức Thị ủy Phước Long, đồng chí Cao Văn Thành Bí thư Đảng ủy, kiêm chủ tịch UBND phường Sơn Giang.

Đoàn đến thăm nhà của đồng chí Nguyễn Đình Kính Nguyên Thường vụ Tỉnh ủy Phước Long, Nguyên Thường vụ Tỉnh ủy Sông Bé, Nguyên Bí thư huyện ủy Phước Long

Đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà vợ chồng đảng viên
Nguyễn Văn An huy hiệu 65 tuổi đảng, Cao Thị Nguyệt 50 tuổi đảng
Trong căn nhà của đồng chí Nguyễn Đình Kính Nguyên Thường vụ Tỉnh ủy Phước Long, Nguyên Thường vụ Tỉnh ủy Sông Bé, Nguyên Bí thư huyện ủy Phước Long, các thành viên trong Đoàn công tác đã thắp nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớđồng chí Nguyễn Đình Kính. Cảm động khi nghe kể câu chuyện, sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Đình Kính,bày tỏ niềm tự hào vì cả cuộc đời của đồng chí Nguyễn Đình Kính một lòng đi theo con đường cách mạng, theo Đảng, Bác Hồ, hết lòng phụng sự nhân dân, đóng góp cho sự phát triển của địa phương, là tấm gương sáng ngời để thế hệ trẻ hôm nay học tập. Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm vợ chồng đảng viên Nguyễn Văn An huy hiệu 65 tuổi đảng, Cao Thị Nguyệt 50 tuổi đảng. Thay mặt các thành viên trong Đoàn, đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt thường ngày,sự chăm sóc của gia đình, tri ân những cống hiến của vợ chồng đảng viên 65, 50 tuổi đảng trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, nhận huy chương cao quý do Nhà nước trao tặng.
Cũng tại 2 địa điểm đến thăm, đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long đã chúc các gia đình, cùng người thân và con cháu đón xuân Quý Mão năm 2023 sức khỏe, bình an và hạnh phúc, xuân mới nhiều thắng lợi mới.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Thị ủy PL