ĐẢNG BỘ PHƯỜNG THÁC MƠ TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU 60 -55- 50 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ năm - 19/01/2023 10:44 323 0

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG THÁC MƠ TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU 60 -55- 50 NĂM TUỔI ĐẢNG

Lễ trao huy hiệu 60 – 55 – 50 năm tuổi Đảng.
Ngày 18/01/2023, Đảng ủy phường Thác Mơ đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 60, 55, 50 năm tuổi đảng cho đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường. Dự lễ có đồng chí: Lê Thanh Sơn – Phó bí thư Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Phạm Văn Quân – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thác Mơ; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN  phường cùng các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng của đảng bộ phường.
Lãnh đạo thị xã, phường trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đảng.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Thị ủy, đảng ủy phường đã trao quyết định, gắn huy hiệu và tặng hoa chúc mừng cho 03 đồng chí gồm: Nguyễn Thành Mai - Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; đồng chí Trần Đức Thủy - Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đồng chí: Nguyễn Văn Phấn - Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.
Đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Thị ủy - CT HĐND thị xã đã chúc mừng 03 đồng chí được nhận huy hiệu 60,55,50 năm tuổi Đảng
Phát buổi tại buổi lễ trao huy hiệu, Đồng chí Lê Thanh Sơn- Phó Bí thư Thị ủy xã đã chúc mừng 03 đồng chí được nhận huy hiệu 60,55,50 năm tuổi Đảng và mong rằng các đồng chí tiếp tục đóng góp xây dựng cho đảng hộ thị xã nói chung và đảng bộ phường Thác mơ nói riêng, đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng của người đảng viên cao tuổi đảng, tuổi đời cống hiến, nêu gương giáo dục cho thế hệ trẻ để phấn đấu trở thành Đảng viên đảng cộng sản Việt Nam.
Cũng nhân dịp này, Đảng ủy phường Thác Mơ cũng đã trao tặng quà tết của tỉnh ủy, thị ủy và đảng ủy phường cho các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng của đảng bộ phường...
                                                                      Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT