Phước Long tiêu ủy hơn 5.000 gói thuốc lá nhập lậu

Thứ năm - 17/08/2017 07:49 1.195 0

Phước Long tiêu ủy hơn 5.000 gói thuốc lá nhập lậu

Ngày 15/8/2017, Đội cảnh sát kinh tế công an thị xã Phước Long tổ chức tiêu huỷ trên 5 ngàn bao thuốc lá nhập lậu không rõ nguồn gốc.

Đợt tiêu hủy lần này là các loại thuốc lá ngoại nhập lậu không đủ tiêu chuẩn tái xuất ra thị trường như Hero, Jet, 555, Caraven “A”. với số lượng lên tới trên 5 ngàn gói bị tịch thu từ năm 2016 đến nay.

Đây là tang vật được ngành chức năng thu giữ khi tiến hành kiểm tra, xử lý các cơ sở kinh doanh trên địa bàn thị xã Phước Long trong thời gian qua. Qua tổ chức giám định, tất cả số thuốc lá được tiêu hủy lần này đều là hàng hóa nhập lậu, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Công an thị xã tiến hành châm lửa đốt cháy toàn bộ số thuốc trên.

Sau khi tập kết số tang vật tại địa điểm tiêu hủy, đại diện Công an thị xã đã công bố quyết định tiêu hủy và tiến hành châm lửa đốt cháy toàn bộ số thuốc trên.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Công an thị xã