Phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” tại thị xã Phước Long.

Thứ ba - 28/03/2017 17:14 1.042 0

Phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” tại thị xã Phước Long.

Tại đường CMT8, khu phố 5, phường Long Thủy, Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA), Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước phối hợp với UBND thị xã Phước Long đã tổ chức phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn”.

Phiên chợ lần này diễn ra trong 3 ngày từ ngày 25 đến ngày 27/03/2017 với sự tham gia của 30 doanh nghiệp là thành viên hàng Việt nam chất lượng cao, bày bán các mặt hàng phong phú về mẫu mã chủng loại, đảm bảo về giá cả lẫn chất lượng như: quần áo, giày dép, đồ gia dụng, đồ ăn thức uống, thực phẩm, các mặt hàng kim khí khí điện máy v.v… đến tay người tiêu dùng trên địa bàn thị xã Phước Long và vùng phụ cận với giá thấp hơn từ 10-30% so với giá thị trường.

Người dân đến tham quan, mua hàng tại phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn”

Tại phiên chợ ngoài việc tổ chức bán hàng trực tiếp, khuyến mãi sản phẩm còn diễn ra nhiều hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, trong đó Ban tổ chức đã tiến hành tặng quà miễn phí cho người dân ở các khu dân cư thông qua hành trình chuyến xe bất ngờ do các doanh nghiệp tài trợ, tổ chức game show, văn nghệ hằng đêm để phục vụ nhân dân và bốc thăm trúng thưởng, cũng như trao tặng phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học và hộ nghèo của địa phương.

Qua phiên chợ không chỉ kích cầu tiêu dùng mà còn nhằm mục đích tạo cơ hội cho doanh nghiệp liên kết xúc tiến thương mại, nắm bắt nhu cầu người tiêu dùng, mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Đây cũng là dịp để người tiêu dùng của thị xã Phước Long và vùng phụ cận có cơ hội tiếp cận với nguồn hàng hóa dồi dào, giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng, nâng cao kiến thức tiêu dùng về việc phân biệt hàng thật – hàng giả, hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA)