Thị uỷ Phước Long tổ chức kiểm tra toàn diện năm 2018 đối với Đảng ủy các xã phường

Thứ hai - 10/12/2018 14:14 1.084 0
Thực hiện Chương trình công tác năm 2018. Thị ủy đã ra quyết định thành lập đoàn kiểm tra đối với đảng ủy 2 xã, 5 phường với những nội dung cơ bản:
Quán triệt, xây dựng chương trình hành động cụ thể thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ thị xã khóa XI nhiệm kỳ 2015-2020 và tổ chức thực hiện Nghị quyết của cấp ủy cấp mình về các lĩnh vực phát triển Kinh tế, văn hoá – xã hội, Quốc phòng – an ninh VH-XH, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở năm 2018.
Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của BCH Trung ương về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”.
Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Tuyên truyền, quán triệt, triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII, trong đó tập trung Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của BCH Trung ương Đảng, Đề án 04- ĐA/TU của Thị ủy và Đề án của các xã, phường trong thị xã.
Tổ chức thực hiện Nghị quyết 25-NQ/TW ngày 03/6/2013 của BCH Trung ương về “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”.
Kết quả khắc phục những hạn chế của cơ sở theo Kết luận của BTV Thị ủy tại đoàn kiểm tra toàn diện năm 2017 đối với BTV Đảng ủy các xã, phường.
image1
Đ/c Nguyễn Hoàng Thái - Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy làm việc với ban chấp hành đảng ủy phường Sơn Giang
Đây cũng là hoạt động được thực hiện thường niên của thị xã đối với đảng ủy các xã, phường nhằm nắm bắt hoạt động của cơ sở để hỗ trợ, tìm hướng khắc phục những tồn tại, hạn chế giúp công tác lãnh đạo, chỉ đạo của địa phương ngày càng hiệu quả, chất lượng.
Tác giả: Anh Quyên
Nguồn: Đoàn kiểm tra Thị xã