Hội LHPN thị xã Phước Long tổ chức lễ phát động ra quân ngày chủ nhật xanh bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp tại xã Phước Tín.

Thứ năm - 26/07/2018 16:35 1.167 0
Sáng ngày 25/7/2018, tại Hội trường thôn Phước Lộc, xã Phước Tín. Hội LHPN thị xã Phước Long đã tổ chức lễ phát động ra quân ngày chủ nhật xanh bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp. Phó Bí thư thường trực Thị ủy Phước Long – Trần Quang Minh, lãnh đạo Đảng ủy – chính quyền xã Phước Tín cùng cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã đã về dự.
Quan cảnh tại buổi lễ phát động ra quân ngày chủ nhật xanh

QuaMô hình phụ nữ bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp ra mắt tại buổi lễ.
quang canh
Quang cảnh tại buổi lễ phát động ra quân ngày chủ nhật xanh
Phát động tại lễ ra quân, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Phước Long – Phạm Thị Liễu đã nhấn mạnh ý nghĩa, sự cần thiết của việc chung tay của toàn xã hội đối với việc bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, kêu gọi mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ trong Thị hội cần nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ, giữ gìn cảnh quan môi trường tại khu dân cư, dọc các tuyến đường chính và đặc biệt là ngay tại nơi mình sinh sống, cũng như đẩy mạnh việc tuyên truyền vận động nhân dân cùng tham gia bảo vệ môi trường nhằm tạo cảnh quan đô thị và khu dân cư xanh – sạch – đẹp trong thời gian tới.
Buổi lễ đã chứng kiến việc ra mắt mô hình phụ nữ bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp của Hội LHPN xã Phước Tín.
ra mat
Mô hình phụ nữ bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp ra mắt tại buổi lễ.
Ngay sau đó, Phó Bí thư thường trực Thị ủy Phước Long – Trần Quang Minh, lãnh đạo Hội LHPN thị xã, lãnh đạo chính quyền xã Phước Tín cùng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ đã ra quân trồng cây xanh từ UBND xã  đến ngã ba thôn Phước Lộc, xã Phước Tín.
Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: Hội LHPN thị xã