Thị xã Phước Long khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cấp ủy cơ sở năm 2018.

Thứ tư - 18/07/2018 15:30 981 0
Sáng ngày 16/7/2018, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thị xã Phước Long khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cấp ủy cơ sở năm 2018 cho 187 đồng chí là bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trên địa bàn thị xã.
Thị xã Phước Long khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cấp ủy cơ sở năm 2018.
Snapshot[4]
Toàn cảnh lễ khai giảng
Đến dự Lễ khai giảng có ông Nguyễn Phúc Bảy- Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan Tỉnh Bình Phước; ông Nguyễn Việt Hoàng - UVBTV, Chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm Tra Thị ủy Phước Long; ông Hoàng Kim Dưỡng - TUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị Ủy.
Snapshot[5]
Học viên tham gia lớp khai giảng
Lớp bồi dưỡng kiến thức cấp ủy cơ sở năm 2018 trên địa bàn thị xã Phước Long được diễn ra liên tục trong vòng 5 ngày. Trong thời gian học tập, học viên sẽ được cập nhật các kiến thức do Ban tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm 15 chuyên đề xoay quanh một số nội dung cơ bản của chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; các vấn đề về công tác xây dựng Đảng và công tác lãnh đạo của cấp ủy trên các lĩnh vực chính trị- xã hội.
Kết thúc khóa bồi dưỡng các học viên sẽ làm bài thu hoạch và Ban tổ chức sẽ cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng. Qua lớp bồi dưỡng góp phần nâng cao kỹ năng, phương pháp công tác cho các đồng chí bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trong tổ chức thực hiện sự lãnh đạo của chi bộ và tiến hành các nội dung công tác xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng trong thời kỳ mới, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên.
Tác giả: Minh Trang
Nguồn: Trung tâm bồi dưỡng chính trị