Sôi nổi liên hoan “Giai điệu bạn bè” chào mừng Đại hội Đoàn thị xã Phước Long

Thứ năm - 06/07/2017 09:27 1.081 0

Sôi nổi liên hoan “Giai điệu bạn bè” chào mừng Đại hội Đoàn thị xã Phước Long

Ngày 04/7/2017, tại Trung tâm hội nghị thị xã, Thị Đoàn Phước Long đã tổ chức liên hoan “Giai điệu bạn bè” năm 2017. Liên hoan thu hút sự tham gia của hơn 250 đoàn viên thanh niên thuộc các cơ sở đoàn trực thuộc trên địa bàn thị xã.

Với nội dung ca ngợi Bác Hồ, quê hương, đất nước, về truyền thống của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ca ngợi truyền thống, đời sống, học tập và rèn luyện của đoàn viên thanh niên…các đơn vị đã mang đến liên hoan 47 tiết mục văn nghệ đặc sắc ở các thể loại như: độc tấu, đơn ca, song – tam ca, tốp ca, múa. Các tiết mục tham gia tại liên hoan năm nay có sự phong phú về nội dung và hình thức biểu diễn, dàn dựng công phu, thể hiện được tinh thần, sức sống, sự sáng tạo và sức trẻ của thanh niên trong thời đại mới.

Một trong những tiết mục múa của các đơn vị tham gia dự thi

Kết quả sau một ngày diễn ra sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải A toàn đoàn cho đoàn phường Long Phước, giải B toàn đoàn lần lượt thuộc về đoàn phường Thác Mơ và phường Phước Bình, giải C lần lượt thuộc về đoàn phường Long Thủy và Sơn Giang. Ngoài ra ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng cho từng thể loại tại liên hoan.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia liên hoan

Liên hoan là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Phước Long lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng thời là dịp để đoàn viên, hội viên thanh niên thị xã có cơ hội giao lưu, thể hiện năng khiếu trong phong trào văn nghệ, qua đó đưa hoạt động phong trào đoàn tại địa phương ngày càng phát triển.

Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn