Thăm và tặng quà tết cho thương binh hạng 3/4 phường Phước Bình thị xã Phước Long

Thứ sáu - 09/02/2018 14:20 1.427 0
Nhân dịp tết xuân Mậu Tuất năm 2018. Sáng ngày 07/02/2018, Đoàn cán bộ do Chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Mai Xuân Cường làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 5 đối tượng thương binh hạng 3/4 sinh sống trên địa bàn phường Phước Bình.
Tại các nơi đến thăm gia đình thương binh: Phạm Thị Hòa, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Tiến Xuân, Đặng Hồng Hiến và Phạm Thị Vấn. Thay mặt đoàn, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Mai Xuân Cường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh sống hằng ngày, tri ân những cống hiến đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng thời ông cũng chúc các đối tượng thương binh cùng gia đình năm mới an khang – thịnh vượng, đón một mùa xuân vui tươi và hạnh phúc, mong muốn các thương binh tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng, giáo dục, động viên con cháu trong gia đình và thế hệ trẻ tin tưởng, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, xây dựng đời sống văn hóa mới, chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.
H 00 04 26 23 Still002

Chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Mai Xuân Cường
thăm và trao quà cho thương binh Đặng Hồng Hiến.
Dịp này, ông đã trao tặng quà cho 5 đối tượng thương binh hạng 3/4 với mỗi phần quà trị giá một triệu đồng.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Thu thập thông tin tại các nơi đến