Phước Long: Khai mạc Hội trại tòng quân năm 2018.

Thứ ba - 06/03/2018 16:23 1.462 0
Sáng ngày 06/3/2018, Hội đồng nghĩa vụ thị xã Phước Long tổ chức Hội trại tòng quân năm 2018 tại Vườn cây lưu niệm thị xã. Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Công Luận – Trưởng Ban Dân vận- Phòng chính trị - Bộ CHQS tỉnh Bình Phước, đồng chí Trần Quang Minh – Phó Bí thư TT Thị ủy, đ/c Phạm Thụy Luân – UV. BTV – PCT.UBND thị xã.
Hội trại là dịp để các đoàn viên thanh niên giao lưu, kết bạn, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên thanh niên với lực lượng vũ trang, phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên trong nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Bên cạnh đó, hội trại cũng là dịp cho các đoàn viên hiểu biết hơn về đời sống của cán bộ, chiến sỹ trong quân đội nhân dân Việt Nam; Phát huy truyền thống vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước, giáo dục truyền thống hào hùng của dân tộc, nâng cao nhận thức và lòng tự hào, xây dựng ý thức trách nhiệm cho thanh niên trong việc thi hành nghĩa vụ quân sự và tạo không khí đoàn kết, vui tươi, kích lệ những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự chuẩn bị tốt tư tưởng, yên tâm lên đường bảo vệ tổ quốc.
20180306 075849
Chương trình văn nghệ
Tham gia Hội trại năm nay có 11 tiểu trại, trên 300 trại sinh là đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn khối hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang, 07 xã-phường, trường THPT Phước Long và trường THPT Phước Bình. Hội trại diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi như: các trò chơi dân gian, thi cắm trại nhanh, thi tìm hiểu Luật nghĩa vụ quân sự...và đặc biệt chương trình giao lưu “Vì tổ quốc thân yêu” được tổ chức vào lúc 19h30’, ngày 06/3/2018.
Tác giả: Lê Giang
Nguồn: Ban CHQS thị xã