TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI QUẦN VỢT THỊ XÃ PHƯỚC LONG MỞ RỘNG NĂM 2023

Thứ tư - 04/01/2023 09:47 333 0

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI QUẦN VỢT THỊ XÃ PHƯỚC LONG MỞ RỘNG NĂM 2023

Sáng ngày 3/1/2023 tại Sân quần vợt Trung tâm văn hóa thể thao thị xã (Khu phố 5 – Long Phước), UBND thị xã Phước Long đã tổ chức lễ khai mạc Giải quần vợt thị xã Phước Long mở rộng năm 2023. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Hoàng Kim Dưỡng, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Thị ủy, Chánh thanh tra nhà nước thị xã cùng lãnh đạo các cơ quan đơn vị thị xã. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã dự và phát biểu khai mạc giải.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu khai mạc giải đấu.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng Cờ lưu niệm chúc mừng các câu lạc bộ có vận động viên tham dự.
Giải đấu năm nay quy tụ 76 vận động viên đến từ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các câu lạc bộ trong và ngoài thị xã tham dự. Các vận động viên bốc thăm thi đấu nội dung đôi nam theo thể thức loại trực tiếp 2 lần thua (Play-off), mỗi trận đấu được tiến hành trong 01 set, đội nào thắng trước 06 ván là thắng cuộc (áp dụng điểm 40 vàng).
Tại giải đấu, các vận động viên đã thể hiện tài năng, kinh nghiệm, chiến thuật thi đấu hợp lý của mình qua 38 trận đấu sôi nổi, kịch tính, nhiều pha bóng hay cống hiến cho khán giả.

Các trận đấu diễn ra đầy sôi nổi và kịch tính.
Tổng kết xếp loại, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp đôi vận động viên Lê Văn Châu – Lê Thế Hoàng, đoàn Đắc Nông; hạng nhì thuộc về cặp VĐV Trần Mạnh Thọ - Trần Nghiêm Duy, thành phố Đồng Xoài; đồng hạng 3 thuộc về đôi VĐV Dương Minh Khang – Nguyễn Thế Bá, huyện Phú Riềng và đôi VĐV  Trần Thế Anh – Trần Anh Tuấn, thành phố Đồng Xoài.

Ban tổ chức trao giải và chụp hình lưu niệm cùng các vận động viên.
Giải quần vợt thị xã Phước Long mở rộng năm 2023 nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Phước Long 6/1/1975 – 6/1/2023. Thông qua giải đấu giúp các vận động viên, các câu lạc bộ trong và ngoài thị xã có dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm, xây dựng mối đoàn kết và tinh thần thi đấu, đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập quần vợt trên địa bàn thị xã ngày càng phát triển.
                                                                                         Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: P.VH&TT