Phước Long bế mạc giải bóng đá nam 7 người mở rộng tranh cúp “dịch vụ khuyến nông”

Thứ hai - 02/01/2023 09:31 543 0

Sau 4 ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi, hấp dẫn. Chiều ngày 01/01/2023, UBND thị xã Phước Long đã bế mạc Giải bóng đá nam 7 người mở rộng tranh cúp “dịch vụ khuyến nông” chào mừng Kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Phước Long (06/01/1975-06/01/2023).
Khởi tranh vòng bảng vào 2 ngày 24 và 25/12/2022, thi đấu lượt cuối cùng của vòng bảng đến vòng chung kết vào ngày 31/12/2022 và 01/01/2023. Giải bóng đá mở rộng tranh cúp “dịch vụ khuyến nông” thu hút 8 đội bóng đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Bình Phước tham gia gồm: đội bóng Khuyến nông Bình Phước, Thị đoàn Phước Long, U30 SC FC Đồng Xoài, HTX Hoa Phong, Nông nghiệp Hoa Lư, Kiến Trúc Việt, Rượu Lộc Phát, đội bóng Bảo Anh Land có tổng số gần 150 vận động viên. Từ công tác tổ chức bài bản, chuyên nghiệp phía Ban tổ chức, cộng với thái độ, tinh thần thi đấu của các vận động viên “đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ”, do đó 27 trận thi đấu từ vòng bảng đến vòng chung kết có lượng chuyên môn khá cao. Các vận động viên thi đấu cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, nhiều bàn thắng đã được ghi, nhận được sự quan tâm và cổ vũ nồng nhiệt từ phía người xem. Toàn bộ kinh phí tổ chức Giải từ nguồn xã hội hóa do 18 nhà tài trợ đóng góp, trong đó Hệ thống cửa hàng dịch vụ khuyến nông tỉnh Bình Phước là nhà tài trợ chính.

Đội bóng Rượu Lộc Phát (áo xanh) thi đấu bản lĩnh, đánh bại Đội bóng Kiến Trúc Việt trong trận chung kết tỷ số 2-0 để dành huy chương vàng và cúp vô địch
Giải bóng đá mở rộng tranh cúp “dịch vụ khuyến nông” chính thức khép lại, để lại nhiều ấn tượng trong lòng vận động viên và người xem, thành công của Giải là tiền đề duy trì những năm tiếp theo, đặc biệt là mở rộng quy mô của Giải, thu hút thêm nhiều đội bóng có chất lượng tham gia, góp phần nâng tầm Giải bóng đá 7 người cấp thị xã.
Vua phá lưới, thủ môn xuất sắc, cầu thủ xuất sắc nhận giải thưởng của Ban tổ chức

Ban tổ chức trao huy chương vàng và cúp, bạc, đồng
cho Đội bóng đạt thứ hạng cao nhất
Bế mạc giải, Đội bóng Rượu Lộc Phát đã xuất sắc dành huy chương vàng và cúp vô địch; Đội bóng Kiến Trúc Việt dành huy chương bạc; Đội bóng Thị Đoàn Phước Long dành huy chương đồng. Ngoài ra, các giải cá nhân như: vua phá lưới, thủ môn xuất sắc, cầu thủ xuất sắc còn được Ban tổ chức trao cho các vận động viên.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: UBND thị xã