GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ PHẠM THỤY LUÂN, NGUYÊN BÍ THƯ THỊ ỦY, CHỦ TỊCH UBND THỊ XÃ PHƯỚC LONG CHUYỂN CÔNG TÁC.

Thứ sáu - 30/12/2022 09:15 596 0

Ngày 29/12/2022, ngay sau phiên họp của Ban thường vụ Thị ủy, Thị ủy Phước Long đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Phạm Thụy Luân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – nguyên Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long đến nhận công tác mới tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh. Đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long Dự và chủ trì buổi họp mặt. Cùng dự có các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy, Ban chấp hành Đảng bộ thị xã, thành viên UBND thị xã, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị xã và một số cơ quan liên quan…

Đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long phát biểu tại buổi gặp mặt.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt Thị uỷ-HĐND-UBND–UBMTTQVN thị xã, đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang - Bí thư Thị ủy Phước Long đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Phạm Thụy Luân trên cương vị Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long trong quá trình công tác thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, và hạnh phúc tới đồng chí cùng gia đình. Mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Thụy Luân, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Phước luôn đồng hành và dành sự quan tâm sát sao, tiếp tục có những đóng góp trí tuệ và sức lực vào sự nghiệp phát triển của thị xã Phước Long.
Đồng chí Phạm Thụy Luân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bày tỏ sự xúc động về quãng thời gian công tác với cương vị là Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long đã luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, cũng như những tình cảm tốt đẹp của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân thị xã Phước Long. Đồng chí tin tưởng rằng trong thời gian tới, Ban thường vụ Thị ủy, Ban chấp hành Đảng bộ thị xã, các ban ngành, đoàn thể và các cơ quan liên quan phát huy tốt hơn nữa tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, xây dựng thị xã Phước Long ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đồng chí Phạm Thụy Luân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bày tỏ sự xúc động về quãng thời gian công tác tại Thị xã Phước Long.
Trong không khí đầm ấm, thân tình, các đồng chí lãnh đạo Thị uỷ-HĐND-UBND thị xã đã tặng hoa cùng bức khánh chia tay, chúc mừng đồng chí Phạm Thụy Luân nhận nhiệm vụ công tác mới./.

Lãnh đạo Thị uỷ-HĐND-UBND thị xã Phước Long tặng hoa cùng bức khánh chia tay, chúc mừng đồng chí Phạm Thụy Luân nhận nhiệm vụ công tác mới.

Lãnh đạo thị xã Phước Long chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Phạm Thụy Luân, nguyên Bí thư Thị ủy, nguyên Chủ tịch UBND thị xã Phước Long.
                                                                     Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: P.VHTT