BÍ THƯ THỊ UỶ HUỲNH THỊ THUỲ TRANG THĂM VÀ TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Thứ tư - 04/01/2023 09:45 509 0

BÍ THƯ THỊ UỶ HUỲNH THỊ THUỲ TRANG THĂM VÀ TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Thiết thực chào mừng kỳ niệm 48 năm ngày giải phòng Phước Long 6/1/1975 -6/1/2023, chiều ngày 3/1/2022 Tỉnh uỷ viên, Bí thư thị uỷ Phước Long Huỳnh Thị Thuỳ Trang làm trưởng đoàn thay mặt cho Thị uỷ đã tới thăm mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Thắt tại thôn Phước Quả, xã Phước Tín và mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lùn, tại khu phố 2 phường Thác Mơ.

Bíb
Bí thư thị ủy Huỳnh Thị Thùy Trang cùng đoàn tới thăm 2 mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Thắt ( ành 1 và 2)
và mẹ Trần Thị Lùn
 Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí Bí thư thị uỷ Huỳnh Thị Thuỳ Trang đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các Mẹ và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Mẹ, đồng thời ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sĩ, trong đó có người thân của các Mẹ VNAH đã cống hiến xương máu vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Qua đó, Đoàn gửi lời chúc các Mẹ VNAH sống vui, sống khỏe và tiếp tục giáo dục con cháu giữ vững truyền thống yêu nước của dân tộc.
 Dịp này, thay mặt đoàn Bí thư thị uỷ Phước Long Huỳnh Thị Thuỳ Trang cũng gửi tặng 2 mẹ những phần quà là tiền mặt để thay lời tri ân./.
Tác giả: Xuân Niên