Lễ hội ẩm thực đường phố thị xã Phước Long năm 2023

Thứ sáu - 06/01/2023 10:02 987 0

Lễ hội ẩm thực đường phố thị xã Phước Long năm 2023

Tối ngày 05/01/2023, tại đoạn đường Hai Bà Trưng, đường Trần Hưng Đạo, phường Long Thủy, thị xã Phước Long, đông đảo người dân sinh sống trên địa bàn thị xã và địa bàn lân cận đã hòa mình tham gia Lễ hội ẩm thực đường phố năm 2023 do Thị Đoàn Phước Long tổ chức nhằm chào mừng Kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Phước Long (06/01/1975-06/01/2023).

Người dân tham gia Lễ hội
Trong không khí của thời tiết se lạnh, Lễ hội năm nay diễn ra rất sôi động, nhộn dịp, từ người già cho đến độ tuổi thanh niên và các em nhỏ nô nức bước vào Lễ hội với tâm trạng vui tươi, phấn khởi và háo hức chào đón những ngày đầu năm mới 2023. Lễ hội có 48 gian hàng đến từ các cơ sở đoàn, Chi đoàn trực thuộc Thị Đoàn Phước Long. Sau khi đi dạo 1 vòng, người dân đã cùng nhau thưởng thức nhiều món ăn độc đáo, hấp dẫn của 3 miền Bắc – Trung – Nam với hương vị đậm quê hương do các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã tự tay chế biến. Các gian hàng tham gia năm nay đều có một cách trang trí ấn tượng, đã tạo nên sự đa dạng, phong phú, sức hút cho Lễ hội sau giai đoạn tạm hoãn do dịch, bệnh Covid – 19.

Các món ăn do đoàn viên thanh niên chế biến
Qua Lễ hội là dịp quảng bá hình ảnh, con người thị xã Phước Long, những thay đổi mạnh mẽ của vùng đất nơi đây trong con mắt của bạn bè, du khách trong và ngoài tỉnh.
Tg: Ngọc Nhật
Nguồn: Thị đoàn PL