PHÓ BÍ THƯ THỊ ỦY, CHỦ TỊCH UBND THỊ XÃ NGUYỄN NGỌC CÔNG THĂM TẶNG QUÀ CHO CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG PHƯỚC BÌNH

Thứ tư - 11/01/2023 11:25 304 0

Sáng ngày 10/01/2023 Phó bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Ngọc Công làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà cho 6 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn phường Phước Bình, thị xã Phước Long. Bao gồm 3 công ty, doanh nghiệp có mức nộp thuế cho ngân sách địa phương trên 1 tỷ đồng là công ty TNHH chế biến nông sản Phước Thành; Công ty TNHH chế biến nông sản Tuấn Tú; Công ty TNHH MTV Sản xuất thương mại Cường Phát Tài. 3 doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong công tác xã hội từ thiện của địa phương là Công ty TNHH Thiên Phước; Công ty TNHH Sơn Tùng và Công ty TNHH Kiều Loan.

Phó bí thư, chủ tịch UBND thị xã cùng đoàn tới tham và chúc tết các công ty doanh nghiệp trên địa bàn phường Phước Bình
Tại các công ty, doanh nghiệp tới thăm, sau khi nghe lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Đồng chí Nguyễn Ngọc Công – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo, công nhân và người lao động của công ty, doanh nghiệp trong năm qua; đồng thời mong rằng, với những kết quả đó, các đơn vị sẽ tiếp tục đầu tư máy móc thiết bị, nâng cao năng suất lao động, mở rộng thị trường, tăng doanh thu và lợi nhuận, góp phần tăng thêm thu nhập cho người lao động và góp phần xây dựng Thị xã ngày càng phát triển. Nhân dịp Xuân mới, thay mặt đoàn đồng chí chúc tập thể các công ty, doanh nghiệp, người lao động đón Tết Nguyên đán cổ truyền vui vẻ, an toàn, hạnh phúc.
Dịp này  thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thị xã đồng chí Phó bí thư, Chủ tịch UBND Thị xã đã tặng quà và chúc các công ty, doanh nghiệp người lao động đón xuân mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thắng lợi…/.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn:  Phòng VH&TT