LÃNH ĐẠO THỊ XÃ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ PHƯỜNG THÁC MƠ

Thứ năm - 05/01/2023 09:48 461 0

Sáng ngày 4/1/2023, đoàn công tác do Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Việt Hoàng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng hiện đang sinh sống trên địa bàn phường Thác Mơ nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 – 6/1/2023). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Bắc, Phó Ban Kinh tế-xã hội, HĐND thị xã; đồng chí Mai Danh Thuận, Phó trưởng Phòng Nội vụ - Lao động, Thương binh và Xã hội thị xã.

Thăm gia đình thương binh 2/4 Đoàn Ngọc Châu, khu phố 3 phường Thác Mơ.
Đoàn đã đến thăm các gia đình: thương binh 4/4 Nguyễn Thành Mai (khu phố 2); thương binh 3/4 Nguyễn Văn Ngoan (khu phố 3); thương binh 2/4 Đoàn Ngọc Châu (khu phố 3); thương binh 2/4 Trần Đức Sinh (khu phố 3); gia đình bà Nguyễn Thị Định (khu phố 1), bà Lê Thị Hoàng Anh (khu phố 2) – là các gia đình thân nhân liệt sỹ.

Thăm gia đình thương binh 3/4 Nguyễn Văn Ngoan, khu phố 3 phường Thác Mơ
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Việt Hoàng, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và gửi lời tri ân sâu sắc với những đóng góp của các gia đình thân nhân liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đây là một việc làm thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”; “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, đồng thời thể hiện sự trân trọng, biết ơn sâu sắc của Đảng và Nhà nước đối với những người đã không tiếc máu xương, cống hiến hết mình cho Tổ quốc.
Thăm gia đình bà Nguyễn Thị Định, thân nhân liệt sỹ, khu phố 1, phường Thác Mơ.
Thăm gia đình thương binh 2/4 Trần Đức Sinh khu phố 3, phường Thác Mơ.
Thăm gia đình bà Lê Thị Hoàng Anh, thân nhân liệt sỹ, khu phố 2, phường Thác Mơ.
Thăm gia đình thương binh 4/4 Nguyễn Thành Mai, khu phố 2, phường Thác Mơ.
                                                                                Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: P.VH&TT