PHƯỜNG LONG PHƯỚC TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO, VẬN ĐỘNG GÂY QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2023

Thứ tư - 04/01/2023 09:50 756 0

Hòa chung không khí chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023); Kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Phước Long (06/01/1975 – 06/01/2023), chào đón một mùa xuân mới lại về trên quê hương Phước Long. Tối ngày 03/01/2022, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Long Phước đã tổ chức Đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão với chủ đề “xuân yêu thương”, vận động gây quỹ vì người nghèo năm 2023. Về dự Đêm văn nghệ có các đồng chí lãnh đạo phường Long Phước, cán bộ, đảng viên, các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân, cùng bà con nhân dân trong và ngoài địa bàn phường.

Cán bộ, đảng viên, bà con nhân dân về dự Đêm văn nghệ
Đồng chí Hà Tấn Tân Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy Phước Long,
Bí thư Đảng ủy phường Long Phước phát biểu tại Đêm văn nghệ
Phát biểu tại Đêm văn nghệ, đồng chí Hà Tấn Tân Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy Phước Long, Bí thư Đảng ủy phường Long Phước nhấn mạnh Đêm văn nghệ là hoạt động vui tươi, sôi nổi những ngày đầu năm mới 2023, mừng Đảng, mừng Xuân, góp phần cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phường Long Phước đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tích cực lao động sản xuất, đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, Nghị quyết đại hội Đảng bộ phường lần thứ 3 nhiệm kỳ 2020 – 2025. Hiện nay, toàn phường có 1 hộ nghèo, 14 hộ cận nghèo, nhiều trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng cần sự giúp đỡ. Vì vậy, thông qua Đêm văn nghệ được tổ chức, đồng chí kêu gọi cán bộ, đảng viên, các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân, nhân dân toàn phường phát huy tinh thần “tương thân tương ai”, nghĩa cử cao đẹp, đóng góp vào quỹ vì người nghèo để chăm lo cho họ có cái tết thêm phần đủ đầy, đầm ấm.

Các tiết mục dàng dựng công phu, hấp dẫn
Đêm văn nghệ đã thưởng thức 22 tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn với chủ đề “xuân yêu thương” gồm 2 thể loại chính gồm hát, múa do các ca sĩ chuyên nghiệp trình bày, cùng với đó là sự thể hiện của cán bộ, đoàn viên, hội viên, giáo viên, người dân và các em học sinh trên địa bàn phường. Qua đó, ngợi ca Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, về mùa xuân, sự đổi thay phát triển của quê hương Phước Long hôm nay v.v…nhận được sự cổ vũ, tràng vỗ tay tán dương từ phía khán giả.
Khép lại Đêm văn nghệ tổ chức thành công, sôi động, Ban tổ chức đã tiếp nhận tấm lòng ủng hộ quỹ vì người nghèo số tiền khoảng 200 triệu đồng do các tổ chức, mạnh thường quân, doanh nghiệp, người dân đóng góp. Toàn bộ số tiền này sẽ dành cho việc chăm lo tết cho người nghèo, người có có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
Tg: Ngọc Nhật
Nguồn: UBND phường Long Phước