Ấm áp Siêu thi mini tết 0 đồng tại thị xã Phước Long

Thứ hai - 09/01/2023 09:19 397 0

Ấm áp Siêu thi mini tết 0 đồng tại thị xã Phước Long

Với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau” trong dịp Tết xuân Quý Mão năm 2023. Ngày 07-01-2023 tại trụ sở Thị đoàn Phước Long, Trung tâm xúc tiến, đầu tư, thương mai và du lịch tỉnh Bình Phước phối hợp với Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) chi nhánh Bình Phước, Thị đoàn Phước Long đã tổ chức chương trình “siêu thị mini Tết 0 đồng” xuân Quý Mão năm 2023 cho 500 đoàn viên thanh niên, thanh thiếu nhi, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Phước Long.
Ông Trần Quốc Duy Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Trung tâm xúc tiến, đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh dự và phát biểu chương trình
Dự và phát biểu chương trình, ông Trần Quốc Duy Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Trung tâm xúc tiến, đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh cho biết toàn bộ kinh phí tổ chức do Trung tâm vận động Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) chi nhánh Bình Phước hỗ trợ với mong muốn giúp đoàn viên thanh niên, thanh thiếu nhi, người dân có hoàn cảnh khó khăn không chỉ riêng địa bàn thị xã Phước Long mà còn có các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh có được những phần quà tết đó là nhu yếu phẩm thiết yếu, đón Tết thêm phần đủ đầy, ấm áp hơn. Nhân dịp Tết xuân Quý Mão sắp cận kề, ông Trần Quốc Duy đã gửi lời chúc tốt đẹp đến đoàn viên thanh niên, thanh thiếu nhi, người dân có hoàn cảnh khó khăn về dự Chương trình hạnh phúc, bình an, nỗ lực trong học tập, lao động và sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Người dân lựa chọn các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu
 Tham gia chương trình, đoàn viên thanh niên, thanh thiếu nhi, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Phước Long đã được cung cấp phiếu đi “siêu thị mini Tết 0 đồng”, tự mình lựa chọn các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu ở các kệ giang hàng bố trí sẵn như: gạo, mì tôm, bánh kẹo, sữa, đường, bột ngọt, dầu ăn v.v… cho vào giỏ hàng mang về nhà với phiếu có tổng quy đổi thành tiền trị giá 300 ngàn đồng/phiếu/lượt chọn. Nhiều người có phiếu tham gia Chương trình đã vô cùng xúc động, bày tỏ niềm vui, cảm ơn trước sự quan tâm của địa phương, doanh nghiệp, mong muốn Chương trình duy trì những năm tiếp theo để đến với nhiều hoàn cảnh khó khăn.
Tác giả: Ngọc Nhật./.PL
Nguồn: Phòng VH&TT Tx.Phước Long