HỌP TRƯỞNG ĐOÀN GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA VIỆT DÃ LEO NÚI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO BÀ RÁ

Thứ ba - 27/12/2022 09:51 398 0

HỌP TRƯỞNG ĐOÀN GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA VIỆT DÃ LEO NÚI CHINH PHỤC ĐỈNH CAO BÀ RÁ

Chiều ngày 26/12/2022 Sở VH,TT&DL Tỉnh Bình Phước tổ chức cuộc họp với trưởng đoàn giải vô địch Quốc gia việt dã leo núi chinh phục đỉnh cao Bà Rá năm 2023. Ông Huỳnh Thiên Tịnh, Trưởng phòng quản lý thể dục thể thao Tỉnh chủ trì cuộc họp.
Tại cuộc họp Ông Huỳnh Thiên Tịnh, Trưởng phòng quản lý thể dục thể thao Tỉnh đã thông qua điều lệ của giải và dự kiến chương trình hoạt động của giải vô địch Quốc gia việt dã leo núi chinh phục đỉnh cao Bà Rá năm 2023.
Ông Huỳnh Thiên Tịnh, Trưởng phòng quản lý thể dục thể thao Tỉnh thông qua điều lệ của giải và dự kiến chương trình hoạt động của giải vô địch Quốc gia việt dã leo núi chinh phục đỉnh cao Bà Rá năm 2023.
Theo đó về nội dung có: Cá nhân, đồng đội nam, nữ thanh niên, cá nhân, đồng đội nam, nữ, thiếu niên và toàn đoàn. Cự ly thi đấu nam thanh niên 7,7km; Nam thiếu niên 4,8km; Nữ thanh niên 5,4km; Nữ thiếu niên 4,0km. Lộ trình đường chạy Nam thanh niên xuất phát từ tượng đài 6/1 đi theo đường hai Bà Trưng tới đường Đinh Tiên Hoàng chạy theo tuyến đường ĐT 741 và đến đỉnh núi. Nam thiếu niên xuất phát từ Tượng đài 6/1 đi theo đường Trần Hưng Đạo đến ĐT 741 đích đến là đồi Bằng Lăng; Nữ thanh niên xuất phát tại Chợ Phước Long chạy theo tuyến đường ĐT 741 đến đỉnh núi. Đối với nữ thiếu niên xuất phát tại chợ Phước Long theo tuyến đường ĐT 741 đến đồi Bằng Lăng.
Theo tổng hợp cho thấy đến thời điểm này đã có 35 đoàn trong tỉnh tham gia với trên 500 vận động viên thi đấu.
Giải việt dã leo núi tỉnh Bình Phước chinh phục đỉnh cao Bà Rá lần thứ 28, năm 2023 là ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch nhằm triển khai sâu rộng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Phòng VHTT