VĂN PHÒNG HĐND – UBND THỊ XÃ ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ XÃ LONG GIANG ÁP DỤNG CNTT TRONG QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NHẰM THỰC HIỆN CÓ HIỆU QUẢ CHƯƠNG TRÌNH NÔNG THÔN MỚI.

Thứ ba - 15/04/2014 15:33

Để triển khai thực hiện chỉ thị số 01/CT – UBND ngày 03/3/2014 của UBND thị xã về việc tổ chức phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2014 trên địa bàn thị xã Phước Long.

Thực hiện phong trào thi đua “chung sức xây dựng nông thôn mới”. Ngày 14/4/2014, Văn phòng HĐND – UBND đã đăng ký hỗ trợ xã Long Giang xây dựng Nông thôn mới với nội dung: Hỗ trợ về áp dụng CNTT trong quản lý hành chính nhà nước nước trong năm 2014. Trong thời gian hỗ trợ, Văn phòng HĐND – UBND thị xã sẽ tăng cường cán bộ kỹ thuật hỗ trợ về chuyên môn CNTT cho lãnh đạo xã, cán bộ công chức của xã trong quá trình xử lý các công việc hành chính trên địa bàn xã.

CTV: Dương Văn Vịnh