Giải quần vợt mở rộng thị xã Phước Long

Thứ hai - 07/01/2013 10:57 1.804 0
Nằm trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao thiết thực chào mừng kỹ niệm 38 năm giải phóng Phước Long (6/1/1975 – 6/1/2013). Sáng ngày 04/01/2013 UBND Tx Phước Long đã tổ chức giải quần vợt mở rộng năm 2013 ở nội dung đôi nam lãnh đạo.

Giải đã quy tụ 26 vận động viên đến từ 8 đơn vị gồm: Công an tỉnh- Sở Ngoại vụ - ngân hành chính sách xã hội tỉnh Bình Phước; huyện Bù Gia Mập – Đồng Phú – Bù Đăng; Công ty cổ phần thủy điện Thác Mơ cùng đơn vị chủ nhà Tx Phước Long. Giải được chia thành làm 4 bảng, các VĐV sẽ tranh tài ở nội dung đôi nam lãnh đạo, thi đấu vòng tròn, chọn cặp VĐV đứng nhất mỗi bảng vào vòng bán kết để tranh chấp thứ hạng cao. Giải mang tính chất giao lưu, vì vậy VĐV thi đấu với tinh thần thoải mái, cống hiến nhiều phá bóng đẹp mắt và gay cấn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và nhận được nhiều sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên.
Giải được tổ chức không chỉ mang ý nghĩa thiết thực chào mừng kỹ niệm 38 năm giải phóng Phước Long (6/1/1975 – 6/1/2013). Đây còn là dịp để các VĐV là lãnh đạo cơ quan tỉnh Bình Phước và các huyện, thị có cơ hội giao lưu, thi đấu thể thao, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, góp phần đẩy mạnh “phong trào tập luyện thể dục – thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ KT – XH ở địa phương.

Qua gần 1 ngày thi đấu sổi nổi. Tổng kết giải, Ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần thi đấu của các VĐV. Đồng thời trao giải nhất cho cặp VĐV Lê Thanh Hải – Huỳnh Quang Tiên, đơn vị Huyện Bù Đăng; giải nhì là cặp VĐV Nguyễn Hoàng Thái – Lê Thành Dân, đơn vị chủ nhà Tx Phước Long; giải ba thuộc về cặp VĐV Bùi Quốc Minh – Lê Minh Việt, đơn vị huyện Bù Gia Mập.

CTV: Bùi Thị Hằng