HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ THỊ XÃ PHƯỚC LONG LẤN THỨ 17 KHÓA X

Thứ ba - 22/04/2014 15:13

Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2014. Ngày 11/4 thị ủy PL tổ chức hội nghị ban chấp hành đảng bộ thị xã lần thứ 17 mở rộng khóa X. Đ/c Phạm Hùng Sơn – Tỉnh ủy viên – Bí thư thị ủy, chủ trì hội nghị.

Trong quý I/ 2014, cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các tổ chức đoàn thể các cấp thị xã đã triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị và đạt được nhiều kết quả tích cực. Về công tác tài chính tổng thu mới trên địa bàn thực hiện được 14 tỷ 422 triệu đồng, đạt 6,66% so với dự toán UBND tỉnh giao. Nông lâm nghiệp tiếp tục duy trì ổn định; về công nghiệp thực hiện được 153 tỷ đồng, đạt 26% kế hoạch năm 2014. Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới được quan tâm triển khai. Lĩnh vực văn hóa, xã hội được quan tâm; giáo dục – đào tạo tiếp tục có nhiều khởi sắc. Quốc phòng-an ninh được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được chú trọng.

Cũng tại hội nghị các đại biểu được thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện nghị quyết 22-NQ/TW ngày 10/4/2013 của bộ chinh trị về hội nhập quốc tế và chương trình hành động số 34- CTr/Tu ngày 19/11/2013 của ban thường vụ tỉnh ủy BP. Ngoài ra, các đại biểu đã dành nhiều thời gian thảo luận, bàn các giải pháp tháo gỡ khó khăn và tiếp tục thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ trong quý II/ 2014.

X. NIÊN