Chi hội xây dựng thị xã Phước Long hưởng ứng ngày tết trồng cây chào mừng sinh nhật Bác

Thứ hai - 26/05/2014 14:56 1.165 0

Nhân dịp hưởng ứng ngày tết trồng cây kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2014), sáng ngày 19/5/2014, Chi hội xây dựng thị xã Phước Long đã tổ chức trồng cây tại Sân vận động thị xã. Tham dự có đồng chí Hoàng Xuân Lương – Phó Chủ tịch UBND thị xã và các doanh nghiệp thuộc Chi hội xây dựng thị xã.

Các đại biểu đã tham gia trồng hơn 300 cây sao và cây dầu xung quanh sân vận động thị xã. Sau khi trồng cây, Chi hội xây dựng thị xã Phước Long sẽ chăm sóc, bảo quản số cây trồng trong thời gian 3 năm. Đây là việc làm nhằm mục tiêu phát triển cây xanh, tạo vẻ đẹp mỹ quan đô thị, góp phần thiết thực trong công tác chỉnh trang đô thị, bảo vệ môi trường trên địa bàn thị xã; nâng cao ý thức bảo vệ cây xanh và ý thức bảo vệ môi trường trong nhân dân.

CTV: Đỗ Thắm