Kỷ niệm 85 năm thành lập đoàn TNCSHCM tại thị xã Phước Long

Thứ hai - 28/03/2016 16:08 716 0
Sáng ngày 23/3/2016, Ban thường vụ Thị đoàn Phước Long đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và họp mặt cán bộ đoàn qua các thời kỳ. Ông Phạm Hùng Sơn – Phó ban tổ chức Tỉnh ủy Bình Phước, đại diện tỉnh đoàn Bình Phước, lãnh đạo đảng, chính quyền thị xã Phước Long cùng các đồng chí nguyên cán bộ đoàn huyện, thị xã Phước Long qua các thời kỳ và đông đảo đoàn viên thanh niên đã về dự buổi lễ kỷ niệm.

Tại buổi lễ, gần 200 đại biểu và đoàn viên thanh niên thị xã Phước Long đã ôn lại 85 năm hình thành, phát triển và trưởng thành của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đội quân xung kích tình nguyện luôn tràn đầy nhiệt huyết chiến đấu, lao động sáng tạo góp phần rạng rỡ non sông đất nước, khẳng định bản lĩnh kiên cường, lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc, đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì Khi Tổ Quốc cần. Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đoàn, trưởng thành từ mãnh đất quê hương Phước Long anh hùng, trong những năm qua, tuổi trẻ thị xã Phước Long luôn ra sức phát huy mạnh mẽ tinh thần “đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, qua các đợt sinh hoạt chính trị “tuổi trẻ Việt Nam tiến bước dưới cờ Đảng”, “tuổi trẻ Việt Nam sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “tuổi trẻ sống đẹp, sống có ích”,  phong trào “thi đua, tình nguyên xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc” v.v… lôi cuốn đông đảo đoàn viên, thanh niên đem trí tuệ, lòng nhiệt huyết vì sự phát triển của quê hương, đất nước. Bên cạnh đó, các cấp bộ đoàn trên địa bàn thị xã còn không ngừng mở rộng mặt trận tập hợp đoàn kết thanh niên, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tăng cường củng cố tổ chức đoàn về mọi mặt, đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục về truyền thống cách mạng của dân tộc, đạo đức, lối sống văn hóa nhằm hình thành lớp thanh niên của quê hương Phước Long có tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn với mục tiêu hướng về tương lai.

Ông Trần Quang Minh – Phó bí thư Thị ủy Phước Long trao lẵng hoa chúc mừng
nhân ngày lễ kỷ niệm cho đại diện Ban thường vụ Thị đoàn Phước Long.

Dịp này, Ban thường vụ Thị đoàn Phước Long đã trao tặng hoa và quà cho các đồng chí nguyên bí thư huyện, Thị đoàn Phước Long qua các thời kỳ.

Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Ban thường vụ Thị đoàn Phước Long