Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND thị xã thăm và tặng quà tết cho học sinh nghèo trường Tiểu học Phước Tín B

Thứ năm - 18/02/2016 14:29 858 0
Sáng ngày 03/02/2016, Chi đoàn Văn phòng HĐND &UBND thị xã đã thăm và tặng quà tết cho học sinh nghèo tại trường Tiểu học Phước Tín B. Đây là một trong những phong trào năm 2016 của Chi đoàn nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả, động viên các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Chi đoàn tặng quà cho các em tại điểm trường thôn Bàu Nghé

Chi đoàn đã trực tiếp trao tặng 22 phần quà tết với tổng số tiền 3 triệu đồng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 02 điểm của Trường tiểu học Phước Tín B. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của Đoàn thanh niên Văn phòng HĐND&UBND thị xã, là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện được tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của đoàn viên thanh niên đối với các em đón Tết Nguyên đán tết Bính Thân 2016 đầm ấm, hạnh phúc.

Tác giả: Công Hữu
Nguồn: Chi đoàn VP HĐND&UBND thị xã