Bế giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực CNTT của thị xã Phước Long.

Thứ tư - 18/11/2015 16:25 925 0
Sáng ngày 12/11/2015, tại Hội trường phòng VHTT thị xã đã tổ chức Bế giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực  CNTT của thị xã, tham dự buổi lễ có ông Phạm Văn Đức – Phó ban trực Ban chỉ đạo Ứng dụng và phát triển CNTT thị xã - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin và 22 học viên là cán bộ, chuyên viên của các phòng ban, các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn thị xã.

Sau 04 ngày tập huấn dưới sự nhiệt tình của các giảng viên và toàn thể học viên, lớp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực  CNTT của thị xã Phước Long đã thành công tốt đẹp, các giảng viên đã truyền tải khối kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin, internet, kiến thức và kỹ năng sử dụng và quản trị hệ điều hành Windows 7, cập nhập kiến thức mới về phần mềm soạn thảo văn bản Microsoft Office 2013.

Thay mặt Ban chỉ đạo Ứng dụng và phát triển CNTT thị xã Phước Long, phát biểu tại lễ bế giảng, ông Phạm Văn Đức – trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, nhấn mạnh tầm quan trọng của Công nghệ thông tin ứng dụng trong công tác, nhất là trong sự phát triển bùng nổ của khoa học công nghệ, đặc biệt là CNTT, đòi hỏi đội ngũ cán bộ công chức của các đơn vị phải thường xuyên cập nhật khoa học, công nghệ, nâng cao trình độ để đẩy mạnh việc ứng dụng CNTT phục vụ yêu cầu công tác của đơn vị.

Ông  Đức đã yêu cầu các học viên sau khi được tiếp thu các kiến thức qua hội nghị tập huấn cần phải tiếp tục nghiên cứu để nâng cao trình độ, vận dụng những kiến thức đã được tập huấn, vào công tác thực tiễn của đơn vị nhằm nâng cao hiệu quả công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Ông cũng không quên gửi lời cảm ơn Trung tâm CNTT và truyền thông tỉnh Bình Phước đã hỗ trợ đơn vị trong quá trình triển khai lớp học.

Kết thúc lớp tập huấn, 100% học viên đều hoàn thành chương trình học tập và được cấp Giấp chứng nhận.

Các học viên chụp hình lưu niệm tại lớp học

Tác giả: Đức Bổn
Nguồn: Phòng VHTT