Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng đợt 2 năm 2014

Thứ ba - 21/10/2014 09:56 1.285 0
     Ngày 14/10/2014, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, Ban thường vụ Thị ủy tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng đợt 2 năm 2014. Đến dự có đồng chí Mai Xuân Cường – TUV – Phó bí thư Thường trực Thị ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức, Uỷ Ban kiểm tra, Ban Tuyên giáo và Ban Dân vận, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã và 70 học viên ưu tú thuộc các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc thị xã.

Trong thời gian từ ngày 08/10 đến ngày 14/10, các học viên được học 6 bài cơ bản là: khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH (bổ sung và phát triển năm 2011), Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng CSVN, Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng CSVN, Lịch sử địa phương tỉnh Bình Phước.

Trong chương trình toàn khóa các học viên được đi tham quan thực tế tại Nhà Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đồi Bằng Lăng, Núi Bà Rá, một buổi thảo luận viết bài thu hoạch đánh giá nhận thức về Đảng, kết thúc khóa học có 100% học viên làm bài đạt yêu cầu.

(Đồng chí Mai Xuân Cường, phát biểu bế giảng lớp học)

Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Mai Xuân Cường – TUV - Phó bí thư Thường trực Thị ủy đã ghi nhận kết quả của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã và các học viên tham gia lớp học, đồng thời đồng chí mong các học viên tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống để sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng góp phần xây dựng quê hương Phước Long ngày càng giàu đẹp.

Minh Thủy