Ban CHQS Tx.Phước Long tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm “sáng mãi phẩm chất bộ đội Cụ Hồ”

Thứ năm - 23/10/2014 10:47 1.105 0
     Thiết thực lập thành tích hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014), 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014). Sáng ngày 10/10, Ban chỉ huy quân sự thị xã Phước Long đã tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm  “sáng mãi phẩm chất bộ đội Cụ Hồ” trong lực lượng vũ trang.

Đợt thi đua sẽ kéo dài 70 ngày (từ ngày 13/10 - 22/12/2014), đây là dịp để mỗi tập thể, cá nhân trong lực lượng vũ trang thị xã Phước Long phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, thể hiện lòng yêu nước bằng những hoạt động thiết thực, ra sức thi đua quyết thắng, hoàn thành nội dung, chỉ tiêu thi đua “sáng mãi phẩm chất bộ đội Cụ Hồ”, trong đó tập trung thực hiện “4 nhất” đó là: tuyên truyền, giáo dục, xây dựng ý chí, trách nhiệm tốt nhất; thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt kết quả cao nhất; dân chủ, đoàn kết tốt, chấp hành kỷ luật nghiêm nhất; tham gia hoạt động đền ơn đáp nghĩa đạt kết quả cao nhất. Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm, các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang thị xã sẽ tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam, phấn đấu 100 cán bộ, chiến sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh công tác dân vận, tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, cũng như thường xuyên giữ mối quan hệ đoàn kết, gắn bó mật thiết với nhân dân. Đồng thời 100% lực lượng dân quân tự vệ đạt yêu cầu về huấn luyện với chỉ tiêu 75% đạt khá, giỏi trở lên; tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” kết hợp chặt chẽ với thực hiện tốt cuộc vận động “Phát huy truyền thống cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ”.

Đại diện 3 cụm thi đua trong lực lượng vũ trang thị xã ký kết giao ước thi đua

Ngay sau buổi phát động, đại diện 3 cụm thi đua trong lực lượng vũ trang thị xã Phước Long gồm: cụm cơ quan Ban CHQS thị xã, Ban CHQS 7 xã, phường và đơn vị tự vệ đã ký kết giao ước thi đua với quyết tâm thực hiện đạt hiệu quả cao trong đợt thi đua cao điểm “sáng mãi phẩm chất bộ đội Cụ Hồ”.

Ngọc Nhật (Đài truyền thanh)