UBND thị xã họp thành viên UBND thị xã (mở rộng) chuẩn bị kỳ họp 12, HĐND khóa II

Thứ ba - 15/12/2015 10:37 849 0
Để thống nhất nội dung các văn bản trình tại kỳ họp thứ mười hai – HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2011-2016 sẽ được tổ chức vào ngày 24-25/12/2015, UBND thị xã Phước Long đã tổ chức họp Thành viên UBND mở rộng vào chiều ngày 09/12/2015 với các thành phần dự họp gồm: Thành viên UBND thị xã, Đại diện Lãnh đạo: 12 phòng ban trực thuộc UBND thị xã, 02 Ban Quản lý dự án xây dựng, Chi cục Thống kê, Chi cục Thuế, Kho bạc Nhà nước thị xã, Trung tâm Văn hóa thể thao, Bệnh viện đa khoa, Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình, Đội Quản lý thị trường, Chi cục Thi hành án dân sự.

Tại cuộc họp các thành viên dự họp đã nghiên cứu, đóng góp ý kiến đối với các văn bản sẽ trình tại kỳ họp gồm:

1. Dự thảo Báo cáo và Tờ trình về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016;

2. Dự thảo Báo cáo và Tờ trình về tình hình đầu tư xây dựng cơ bản năm 2015 và danh mục đầu tư xây dựng cơ bản năm 2016;

3. Dự thảo Báo cáo và Tờ trình về danh mục và kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn 05 năm (giai đoạn 2016-2020);

4. Dự thảo Báo cáo và Tờ trình về tình hình thu - chi ngân sách năm 2015 và dự toán thu – chi ngân sách năm 2016;

5. Dự thảo Báo cáo và Tờ trình về tình hình thực hiện Dự án xây dựng Trung tâm hành chính và khu Đô thị mới từ khi thực hiện dự án đến hết năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016;

6. Dự thảo Báo cáo và Tờ trình về Kế hoạch chuyển các cơ quan hành chính nhà nước thị xã về Trung tâm hành chính và khu Đô thị mới.

Toàn cảnh buổi làm việc

Kết luận tại cuộc họp, Chủ tịch UBND thị xã Mai Xuân Cường đã chỉ đạo Văn phòng HĐND và UBND thị xã phối hợp với các ngành thống nhất số liệu, bổ sung, điều chỉnh, hoàn thiện các văn bản bản để trình tại kỳ họp thứ mười hai – HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2011-2016, đồng thời ông đánh giá các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội thực hiện năm 2015 cơ bản đạt so với Nghị quyết Hội đồng nhân dân thị xã giao đầu năm, tuy nhiên vẫn còn một vài chỉ tiêu về lĩnh vực văn hóa xã hội, y tế…chưa đạt, yêu cầu các ngành cần tập trung phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2016.

Nguồn: Văn phòng HĐND&UBND thị xã
Tác giả: Dương Hồng