Đại hội Công đoàn cơ sở Thanh tra thị xã Phước Long nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ năm - 10/03/2016 15:53 781 0
Ngày 03/3/2016, Công Đoàn cơ sở Thanh tra thị xã đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2016 - 2021, nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Công Đoàn nhiệm kỳ 2012-2015, đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ 2016-2021; bầu Ban Chấp hành Công Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2016-2021 và Đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu cấp trên.

Đ/c Đỗ Thị Kim Hường – Chủ tịch Công đoàn
thông qua báo cáo
tổng kết nhiệm kỳ 2012-2015

Công đoàn Thanh tra hiện nay gồm có 6 đoàn viên (02 nam, 04 nữ. Trong những năm qua, đuợc sự quan tâm chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan; hướng dẫn, kiểm tra của cơ quan nghiệp vụ cấp trên; sự ủng hộ, tạo điều kiện của cơ quan và sự phối hợp chặt chẽ của Tổ nữ công với Chi đoàn cơ sở, đội ngũ công nhân viên chức, đoàn viên Công đoàn cơ sở Thanh tra không ngừng rèn luyện, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, kế thừa và phát huy phẩm chất tốt đẹp của giai cấp công nhân, truyền thống ngành. Tích cực, tự giác trong học tập, rèn luyện trong công tác, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ, có ý thức kỷ luật tốt, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công tác, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Chi bộ và cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Trong các phong trào thi đua, Công đoàn cơ sở đã hưởng ứng tích cực và thực hiện nghiêm túc, hiệu quả gắn với phong trào thi đua yêu nước của cơ quan và kế hoạch đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh như phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phong trào “ kỷ cương, tránh nhiệm, hiệu lực, hiệu quả”. Trong nhiệm kỳ đã có 02 lượt đồng chí đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh và cấp cơ sở; 04 lượt đồng chí đuợc tặng Bằng khen, Giấy khen, Lao động tiên tiến; Công đoàn cơ sở được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen.

BCH mới ra mắt Đại hội

Sau một buổi làm việc dân chủ, khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2016 - 2021 gồm 3 đồng chí; lựa chọn bầu Đại biểu chính thức gồm 1 đồng chí và 01 đại biểu dự khuyết dự đi dự Đại hội cấp trên./.

Tác giả.Thanh Huyền
Nguồn Thanh tra thị xã