Năm 2016, Phước Long sẽ có 100 thanh niên trúng tuyển nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc

Thứ hai - 22/02/2016 14:16 758 0
Theo chỉ tiêu kế hoạch tỉnh giao trong đợt giao quân năm 2016 thị xã Phước Long sẽ có 100 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự.

Trong đợt tuyển chọn thanh niên lần này thị xã Phước Long có 105 thanh niên được lệnh gọi khám nghĩa vụ quân sự và sẽ có 100 thanh niên chính thức nhập ngũ trong lần tuyển quân đợt này. Trong đó cụ thể cho các địa phương là: phường Long Thủy 14 thanh niên; Thác Mơ 15 thanh niên; phường Sơn Giang 4 thanh niên; phường Long Phước 27 thanh niên; phường Phước Bình 16 thanh niên; xã Long Giang 10 thanh niên và xã Phước tín là 14 thanh niên được lệnh gọi tham gia khám nghĩa vụ quân sự. Đặc biệt năm nay trong tổng số các thanh niên tham gia nhập ngũ có 3 đảng viên trẻ và 18 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ phục vụ lâu dài trong quân đội.
Có thể nói đây là niềm tự hào của các thanh niên được vinh dự làm nhiệm vụ bảo vệ đất đước trong thời bình, đồng thời cũng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ hôm nay để bước tiếp truyền thống của cha anh đi trước - nối tiếp truyền thống anh hùng của quê hương Phước Long.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Ban CHQS thị xã