Thị xã Phước Long tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ II, báo cáo tình hình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thị xã nhiệm kỳ 2016 – 2021

Thứ ba - 22/03/2016 10:50 864 0
Chiều ngày 16/3/2016, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Phước Long triệu tập các thành viên tiến hành Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thoả thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND thị xã nhiệm kỳ 2016- 2021. Đồng chí Điểu Huyền Lít - Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã báo cáo về tình hình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thị xã, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Căn cứ vào các nội dung: Tiêu chuẩn của đại biểu HĐND; kết quả điều chỉnh lần thứ nhất của Thường trực HĐND thị xã về dự kiến cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND thị xã của cơ quan, tổ chức, đơn vị; kết quả thỏa thuận tại hội nghị hiệp thương lần thứ nhất...hội nghị đã thảo luận và biểu quyết tán thành với danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND thị xã PL, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Bí thư thị ủy Nguyễn Hoàng Thái phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Cụ thể: Danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND thị xã, nhiệm kỳ 2016- 2021 là 60 người. Sau hội nghị hiệp thương lần thứ hai, thị xã sẽ tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú và nơi công tác hoặc nơi làm việc đối với người ứng cử đại biểu HĐND thị xã. Sau khi hoàn tất sẽ tiến hành Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lập danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND thị xã, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn UBMTQ VN thị xã