Ban CHQS thị xã tổ chức hội nghị sơ kết công tác quân sự - quốc phòng 6 tháng đầu năm 2015

Thứ sáu - 10/07/2015 16:28 1.056 0
Chiều ngày 08/7/2015 Ban CHQS thị xã tổ chức sơ kết công tác quân sự quốc phòng 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ quân sự - quốc phòng 6 tháng cuối năm 2015. Đến dự hội nghị có đồng chí Luyện Ngọc Khoát – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh Bình Phước, Chỉ huy trưởng, chính trị  viên BCHQS xã, phường và Chỉ huy Trưởng BCHQS khối Thị ủy, HĐND-UBND và Nhà máy thủy điện Thác Mơ.

Trong 6 tháng đầu năm 2015, BCHQS thị xã đã làm tốt chức năng tham mưu, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương trên địa bàn thị xã, đó là: Công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2015 hoàn thành 100% chỉ tiêu trên giao bảo đảm chất lượng và đúng luật, thường xuyên duy trì chế độ sẵn sàng chiến đấu, thực hiện tốt công tác xây dựng nề nếp chính quy, quản lý kỷ luật. Công tác huấn luyện quân sự cho các đối tượng đảm bảo đúng nội dung chương trình và đối tượng tác chiến. Phối hợp với các đơn vị trên địa bàn làm tốt công tác dân vận, công tác xây dựng Đảng và công tác chính trị tư tưởng.

Đ/c Luyện Ngọc Khoát phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Luyện Ngọc Khoát ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của các cán bộ, chiến sỹ BCHQS thị xã trong thực hiện công tác quân sự, quốc phòng. Đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2015, đối với lực lượng vũ trang thị xã tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của cấp trên, đồng thời chủ động triển khai toàn diện nhiệm vụ tuyên truyền, giáo dục nâng cao kiến thức và ý thức quốc phòng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, trong đó đặc biệt coi trọng việc bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho các đối tượng. Triển khai và thực hiện tốt các mặt công tác Đảng, công tác chính trị tư tưởng góp phần giữ vững và tăng cường sự lãnh đạo tuyệt đối trực tiếp về mọi mặt của Đảng đối với công tác quân sự, quốc phòng.

CTV.Trần Văn Quyết
Nguồn: Ban CHQS thị xã