Khối thi đua đoàn thể tổ chức sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm.

Thứ sáu - 24/07/2015 15:10 755 0
Chiều ngày 21/7/2015 tại Hội trường Thị Đoàn, Khối thi đua các đoàn thể đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Mai Danh Thuận – Phó Trưởng phòng Nội vụ - Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng thị xã cùng các lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 06 cơ quan là thành viên của Khối thi đua gồm: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, Thị đoàn, hội Cựu Chiến binh, hội Nông dân, hội Liên hiệp phụ nữ và Liên đoàn Lao động thị xã.

Toàn cảnh hội nghị

Theo dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015 của Khối thi đua đoàn thể cho biết. Trong 6 tháng đầu năm 2015, công tác thi đua, khen thưởng của khối có nhiều chuyển biến tích cực. 100% các đơn vị trong khối đều phát động phong trào thi đua, gắn các phong trào với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị với việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các đơn vị thành viên trong khối cũng đã thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua như :Phong trào “kỷ cương, trách nhiệm, hiệu lực, hiệu quả”, phong trào “trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường”, phong trào “chung tay xây dựng nông thôn mới” qua đó góp phần quan trọng vào thành quả chung của toàn Khối.

Phát biểu thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu nhất trí cao với những nội dung trong dự thảo báo cáo sơ kết, thảo luận và hoàn thiện một số phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2015 như: Tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về phong trào thi đua yêu nước trong toàn khối; Đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả 03 phong trào thi đua tiếp tục việc thực hành tiết kiệm và học tập làm theo lời Bác…

Kết luận Hội nghị, đồng chí Võ Đông Quang - Bí thư Thị đoàn, Trưởng khối thi đua năm 2015, cảm ơn sự quan tâm góp ý của các thành viên trong khối, đồng thời cho biết sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến đóng góp để tổng hợp, chỉnh lý, hoàn thiện báo cáo đúng thời gian, yêu cầu đề ra.

Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn