Phước Long trao Quyết định công nhận cho 20 cộng tác viên dư luận xã hội cấp thị xã

Thứ sáu - 02/12/2016 16:11 812 0

Chiều ngày 30/11/2016, Thị ủy Phước Long đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định công nhận cộng tác viên dư luận xã hội cấp thị xã giai đoạn 2016 – 2020. Đồng chí Nguyễn Hoàng Thái - TUV, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị. Đến dự còn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, MTTQ, các đoàn thể thị xã và sự có mặt đông đủ các đồng chí là cộng tác viên dư luận xã hội cấp thị xã

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Thị ủy công bố Quyết định số 208-QĐ/TU, ngày 9/11/2016 của Ban Thường vụ Thị ủy về việc công nhận cộng tác viên dư luận xã hội cấp thị xã giai đoạn 2016 – 2020. Đội ngũ công tác viên dư luận xã hội gồm 20 đồng chí, thành phần gồm: Ban Tuyên giáo TU, Ban Tổ chức TU, Ban Dân vận TU, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ hưu trí công tác tại địa phương và các chức sắc tôn giáo.

Đ/c Nguyễn Hoàng Thái - TUV, Bí thư Thị ủy trao Quyết định công nhận công tác viên dư luận xã hội giai đoạn 2016 - 2021

Sau khi trao Quyết định cho 20 đồng chí, Ban Tuyên giáo thông qua Quyết định số 214 - QĐ/TU ngày 22/11/2016 của Ban Thường vụ Thị ủy về việc Ban hành Quy chế hoạt động của cộng tác viên dư luận xã hội cấp thị xã giai đoạn 2016-2020 và thông qua Bản phân công nhiệm vụ của cộng tác viên DLXH giai đoạn 2016 - 2020.

Đ/c Nguyễn Hoàng Thái - TUV, Bí thư Thị ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Thái - TUV, Bí thư Thị ủy nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác điều tra, nắm bắt dư luận xã hội, đề nghị các cộng tác viên phải quán triệt, nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò của công tác nắm bắt, định hướng dư luận xã hội; nắm bắt và phản ánh khách quan, trung thực các luồng ý kiến, tâm tư, tình cảm, ý chí, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân về các sự kiện, các vấn đề kinh tế, xã hội, chính trị… ở địa phương, đơn vị; báo cáo Ban Thường vụ Thị ủy  thông qua Ban Tuyên giáo Thị ủy. Thực sự trở thành cánh tay nối dài của Đảng, giúp Ban Thường vụ Thị ủy cập nhật thông tin nhanh, sát thực để kịp thời giải quyết những vướng mắc, định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận trong xã hội.

Tác giả: Mỹ Trinh
Nguồn Thị ủy Phước Long