Tổ chức tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi trường mẫu giáo Hương Sen

Thứ sáu - 16/09/2016 16:36 933 0

Tổ chức tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi trường mẫu giáo Hương Sen

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2016, chiều ngày 15/9/2016, Câu lạc bộ Exciter Friends Phước Long đã phối hợp với xã đoàn Long Giang và nhà trường tổ chức buổi tặng quà cho các cháu nhỏ trường Mẫu giáo Hương Sen, xã Long Giang, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Phát quà cho các cháu

Các thành viên Câu lạc bộ đã chuẩn bị 150 phần quà gồm sữa, bánh, kẹo để tặng cho các cháu, với tổng giá trị khoảng hai triệu đồng, nguồn kinh phí từ quỹ của Câu lạc bộ và sự ủng hộ của các mạnh thường quân. Tuy các phần quà có giá trị không lớn nhưng đã kịp thời động viên, khích lệ các cháu giúp các cháu vui chơi, hòa đồng với bạn bè và phấn khởi thích thú khi được đến trường. Bên cạnh đó, các thành viên Câu lạc bộ cùng với đoàn viên xã Long Giang, nhà trường còn tổ chức cho các cháu tham gia các trò chơi như thi kéo co, ném bóng…và trao thưởng cho các đội thắng cuộc.

Các cháu sôi nổi tham gia các trò chơi

Đây là hoạt động vui tươi, thiết thực, tạo cho các cháu có một mùa trung thu thật sự ý nghĩa, bổ ích.

Nguồn: CLB Exciter Friends
Tác giả: Dương Hồng