Văn phòng HĐND và UBND thị xã Phước Long tham dự ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước năm 2016

Thứ năm - 01/09/2016 08:09 852 0

Ngày 27/8/2016 tại huyện Chơn Thành cán bộ công chức, người lao động cơ quan Văn phòng HĐND và UBND thị xã đã tham dự giao lưu văn hóa, thể thao kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước 28/8/1945 - 28/8/2016.

Ngày truyền thống văn phòng năm nay do huyện Chơn Thành đăng cai tổ chức gồm nhiều nội dung phong phú, sôi nổi. Phần hội thao đã thu hút hơn 350 vận động viên là cán bộ công chức của 15 đơn vị tham dự gồm: Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Văn phòng HĐND, UBND tỉnh, Văn phòng HĐND và UBND 11 huyện, thị xã, Công ty TNHH MTV cao su Sông Bé tham gia giao lưu thi đấu với 5 nội dung như: chạy Olympic nam, nữ, quần vợt, kéo co, nhảy bao bố và Văn thư hỏa tốc.

Các đơn vị thi Văn thư hỏa tốc

Trải qua 71 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước đã không ngừng trưởng thành về mọi mặt, luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng, thiết thực vào sự nghiệp phát triển đất nước. Trong không khí vui tươi của lễ kỷ niệm, các đơn vị đã được nghe thư chúc mừng của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ nhân ngày truyền thống văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước.

Không khí vui tươi của buổi lễ kỷ niệm

Lễ kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước năm 2017 sẽ do Văn phòng HĐND và UBND huyện Hớn Quản đăng cai tổ chức.

Tác giả: Công Hữu
Nguồn: Văn phòng HĐND & UBND tx.